กิจกรรมวันผลิตภัณฑ์ครอบครัวสู่รั้วโรงเรียน ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน จัดกิจกรรม วันผลิตภัณฑ์ครอบครัวสู่รั้วโรงเรียน เป็นการบูรณาการของ 3 กลุ่มสาระประกอบไปด้วย กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เป็นรูปแบบลักษณะของการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning