พิธีเปิดป้ายโรงเรียน ถนน และ walkway

โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน จัดพิธีเปิดป้ายชื่อโรงเรียน ถนนและทางเดินหลังคาคลุม (WALKWAY) โดยได้รับเกียรติจาก นายสมเกียรติ รัตนรังษิวัฒน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู มูลนิธิพัฒนาการศึกษา ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติ ผู้มีอุปการคุณทุกภาคส่วน