พิธีประดับเข็มและกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นม. 1 ม. 4

ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน พร้อมด้วย รองผู้อํานวยการโรงเรียน คณะครูกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน และครูที่ปรึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้จัดพิธีประดับเข็มตราโรงเรียนและกิจกรรมปฐมนิเทศและส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมนักเรียน