กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ ม.2 ปีการศึกษา 2565

1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 นางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน มอบหมายให้ ดร.ยุทธนา สุวรรณวิสุทธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน เปิดประธาน เปิดกองลูกเสือ-เนตรนารี พร้อมด้วย นายสมชาย เจริญฤทธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป นางสาวศริญญา ผั้วผดุง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานแผนงานงบประมาณและงานบุคคล นางสาววิภาวี ชายเขาทอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน และนายพจนันท์ พรหมสงค์ หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน คณะผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จัดกิจกรรมทบทวนความรู้และวิชาพิเศษลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ณ สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา